Giới thiệu nhanh về Việt com

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại Việt Com (VIETCOM TRADING AND INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY ) được thành lập từ năm 2008, với 10 năm nhập khẩu và phân phối vật tư máy văn phòng như, máy in, máy Photocopy , Scan, IT…tại Việt Nam. Hiện nay, Việt Com đang phân phối sản phẩm cho các nhãn hiệu nổi tiếng như HP, Canon, Brother, Ricoh, Toshiba, Xerox, Samsung…và một số thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như Mitsuco, Komaxi, Eco, Mico Plus.
Giới thiệu về Công Ty CP Đầu Tư và Thương Mại Việt Com

 

Trong quá trình hình thành và phát triển Việt Com đang từng bước khẳng định là một Công ty đi đầu về sản xuất mực in tương thích và nhập khẩu lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, mang lại nhiều lợi ích nhất tới khách hàng trong lĩnh vực máy văn phòng với hàng nghìn đại lý, khách hàng trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Tất cả sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ nhà máy với dây chuyền công nghệ hiện đại, tiến tiến từ các nước như  Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia, Ấn Độ…

 

Mang tới những sản phẩm chất lượng cao với giá thành tốt nhất luôn là trọng tâm hướng tới khách hàng của Việt Com. Chúng tôi luôn tâm niệm, liên tục cải tiến và phát triển không ngừng với mong muốn: “Mang đến cho khách hàng các sản phẩm thiết bị văn phòng hiện đại, được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất với chi phí hợp lý cùng các lựa chọn dịch vụ, giải pháp đa dạng, đáp ứng từng nhu cầu đặc thù của tất cả Khách hàng ”.


Thành công của Việt Com có được hôm nay là nhờ sự ủng hộ và tin tưởng rất lớn từ phía quý khách hàng, đối tác, sự đồng lòng của ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Việt Com. Công ty đề ra mục tiêu phấn đấu ngày càng hoàn thiện hơn nhằm cung cấp đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất, giá cạnh tranh nhất, dịch vụ hài lòng nhất.

 

Trong tương lai, Việt Com luôn chú trọng vào chiến lược phát triển "cải tiến liên tục, đổi mới liên tục". Việt Com sẽ không ngừng tạo ra giá trị vô tận cho khách hàng . Niềm tin của Khách hàng là thành Công lớn nhất của chúng tôi.

Một lần nữa, ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công Ty Việt Com gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Quý khách hàng. Chúng tôi rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng hơn nữa để Việt Com ngày cành lớn mạnh .


Trân trọng và cảm ơn!

 
Thong ke