Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại Việt Com được thành lập từ năm 2008, với 10 năm nhập khẩu và phân phối vật tư máy văn phòng như, máy in, máy Photocopy , Scan, IT…tại Việt Nam. Hiện nay, Việt Com đang phân phối sản phẩm cho các nhãn hiệu nổi tiếng như HP, Canon, Brother, Ricoh, Toshiba, Xerox, Samsung…và một số thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như Mitsuco, Komaxi, Eco, Mico Plus. Với hơn 3000 sản phẩm được chúng tôi phân phối, đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, các phương thức giao nhận và thanh toán linh hoạt cùng các hình thức chiết khấu, hoa hồng hấp dẫn. Chúng tôi rất mong cùng hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu làm đại lý của Việt Com. Trở thành Đại lý của Việt Com, Quý đại lý sẽ được hưởng những chính sách sau: 
I. Chính Sách Chung về Phát Triển Đại Lý
- Thường xuyên chia sẻ thông tin về sản phẩm và hỗ trợ kịp thời.
- Tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn trên cơ sở những cam kết hợp tác và chia sẻ mục tiêu.
- Luôn tìm kiếm cơ hội phát triển cũng như sẵn sàng chia sẻ cơ hội, lợi ích kinh doanh.
- Luôn quan tâm, hợp tác trên cở sở vì lợi ích của cả hai bên cũng như luôn có những điều chỉnh hợp lý nâng cao hiệu quả kinh doanh.
- Chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối.
- Cam kết bảo vệ tối đa trước những biến động của thị trường và cạnh tranh.


II. Chính Sách Về Giá 
Giá mua hàng: Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác, Quý đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho cấp đại lý tương ứng. Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Quý đại lý trên thị trường.
Trường hợp nhà sản xuất, nhà phân phối tăng hoặc giảm giá bán, Quý đại lý được thông báo trước tối thiểu trong vòng 10 đến 30 ngày để có chính sách nhập hàng cho phù hợp.

III. Hỗ Trợ về Hàng Hóa

Đổi hàng: Tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm, quý đại lý sẽ được đổi hàng mới hoặc khách phục lỗi nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của của Nhà sản xuất. Trong trường hợp không còn hàng đổi, Nhà phân phối cam kết sẽ nhận lại hoặc hỗ trợ tối đa Quý đại lý để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.
Trả hàng: Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Quý đại lý có quyền trả lại hàng cho Nhà phân phối. Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa.

Lưu ý:
- Sản phầm còn trong thời hạn đổi trả hàng
- Sản phẩm còn nguyên vẹn, đầy đủ bao bì, túi đựng, ….


IV. Chính sách Công nợ
Sau khi hai bên ký Hợp đồng nguyên tắc, Quý đại lý sẽ được đưa vào danh sách ưu đãi của Nhà phân phối, được hưởng các chính sách dành cho đại lý của Nhà phân phối.
Công nợ:  Đại lý được công nợ trong vòng 7 đến 30 ngày với hạn mức công nợ tối đa căn cứ vào khả năng tài chính của đại lý.
Hình thức thanh toán: Thanh toán đúng ngày tính theo ngày của đơn đặt hàng. Hình thức thanh toán có thể chuyển khoản hoặc tiền mặt.


V. Chính Sách Hỗ Trợ
- Quý đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của Nhà sản xuất/ Nhà phân phối.
- Quý đại lý được cấp giấy chứng nhận là đại lý chính thức của Nhà sản xuất và Nhà phân phối.
- Quý đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách của hãng và nhà phân phối.
- Hỗ trợ về kỹ thuật, giải pháp:
+ Quý đại lý được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại, trực tuyến, hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu cũng như có những trương hợp vượt qua tầm xử lý sẽ được Kỹ thuật của Nhà sản xuất hổ trợ và đảm nhận.
+ Quý đại lý được đào tạo và huấn luyện theo chương trình, theo cấp Đại lý tương ứng với từng dòng sản phẩm, công nghệ và kiến thức bán hàng theo chương trình của Nhà sản xuất/ Nhà phân phối khi có chương trình.
+ Khi tham gia thầu và dự án, Quý đại lý sẽ được Nhà sản xuất/ Nhà phân phối tư vấn và hỗ trợ về giải pháp và kỹ thuật nếu có yêu cầu.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công Ty CP Đầu Tư và Thương Mại Việt Com
Địa chỉ: Số 64 Cực Lộc, P.Thượng Đình, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội
ĐT: 0917.089.489 - 0904.602.919 - 0985.303.219  
Website: http://mitsuco.vn | Email: vietcom.cet@gmail.com

 

Thong ke