CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TẠI VIỆT COM

Hiện nay, Công Ty CP Đầu Tư và Thương Mại Việt Com có dịch vụ Ship COD trên Toàn quốc áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua hình thức vận chuyển trung gian ( theo đường xe tải, xe khách, bưu điện…) tùy theo yêu cầu của khách hàng .
- Miễn phí giao hàng trong phạm vi nội thành Hà Nội đối với các đơn hàng có giá trị từ 300.000đ trở lên. 
Đối với Quý khách ở Ngoại Thành  Hà Nội hoặc các tỉnh thành khác trên cả nước thì có thể lựa chọn các hình thức giao hàng sau:
- Chuyển phát nhanh : Hàng hóa được gởi nhanh thông qua nhà cung cấp dịnh vụ EMS. Thời gian quý khách nhận được hàng thông thường trong khoảng từ 2 đến 4 ngày, hỏa tốc trong vòng 1 ngày.
- Chuyển hàng theo xe tải, xe khách theo các tuyến liên tỉnh.
- Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện. Khách sẽ nhận được hàng trong khoảng thời gian từ 2 đến 7 ngày.
Khách hàng có thể thanh toán tiền hàng theo hình thức chuyển khoản trước hoặc Ship COD ( nhận hàng và thanh toán tiền).
Chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh đã tư vấn và bán hàng để được hướng dẫn cụ thể hơn.
Lưu ý:  Trong một số trường hợp khách quan Việt Com có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng. Mong Quý khách hàng hết sức thông cảm.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công Ty CP Đầu Tư và Thương Mại Việt Com
Địa chỉ: Số 64 Cự Lộc, P.Thượng Đình, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội
ĐT: 0917.089.489 - 0904.602.919 - 0985.303.219
Website: http://mitsuco.vn | Email: vietcom.cet@gmail.com

Thong ke